Home>Blog seo>Thiết kế thi công tiểu cảnh đẹp, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Nên chọn hosting gì cho PBN? – Câu chuyện trị giá 30,000,000 đồng

Gần đây, tôi thấy nhiều trường hợp bán hosting giá 150k/site/năm cho PBN.

Và dường như có rất nhiều bạn ủng hộ mua cũng như chọn những hosting như thế này. Tôi không biết bạn ấy bán hosting như thế nào và có an toàn cho PBN hay không, nhưng để tôi kể cho bạn một câu chuyện đáng giá hơn 30tr đồng.

Câu chuyện trị giá 30,000,000 đồng.

Hồi ấy, khi tôi không biết hosting ảnh hưởng như thế nào tới pbn, tôi rất vui khi tìm được các đại lý hosting giá rẻ cũng như những bạn cung cấp hosting giá rẻ 150k/site/năm. Vui lắm đấy, vì bình thường toàn phải trả những hosting hơn 1,000,000/ năm, có những có phải trả cả 2tr, 3tr. Và thế là tôi mua hàng loạt hosting giá rẻ về, và host cho khoảng hơn 30 pbn trong đợt ấy.

Nếu bạn chưa biết PBN là gì thì hãy xem qua bài viết: “cách xây dựng backlink siêu chất lượng từ PBN“

Thấy dùng hosting rẻ chạy vẫn ổn thỏa, không bị hack hay sập server  nên tôi nghĩ host cho pbn cực kì tuyệt vời và rất vui vì tiết kiệm được nhiều tiền hosting.

Nhưng câu chuyện bắt đầu 1 tháng rưỡi sau đó…

Khi hàng loạt PBN của tôi bị google deindexed sạch và  chú ý thì toàn bộ chúng là 30 pbn mới về, đều được hosting ở trên các hosting giá rẻ ấy… Trong đó có những tên miền cực chất như các bạn thấy khi phân tích website tôi seo, đó là jordanlanding[.net] – những tên miền tôi trả 100$ (tầm 2,5tr vnđ) hàng loạt ra đi trong 1 tháng.

Điều đau khổ hơn là, 30 pbn ấy bắn vào rất nhiều dự án seo của tôi, trong đó có 2 dự án ảnh hưởng trầm trọng nhất (tất nhiên các dự án còn lại cũng ảnh hưởng nhưng ảnh hưởng nhỏ do sự đi link và kinh nghiệm của bản thân tôi đã giảm thiểu điều này) – cả 2 dự án này đều đang top 3 và văng hết xuống top 10 hoặc trang 2 cả.

Khi điều này xảy ra, doanh thu của khách hàng giảm, dẫn tới việc GTV SEO phải trấn an họ và hứa trong vòng 1 tháng sẽ sửa lại được, đồng thời mang từ khóa lên vị trí cũ trước đó. May mắn là khách hàng đặt niềm tin ở công ti, nên đã đồng ý chờ đợi. Tổng thiệt hại tháng đó gần 30 con PBN và phí duy trì 6 tr/tháng của khách hàng (làm khách hàng rớt top nên chúng tôi không nhận phí duy trì).

Khi bắt đầu xem xét kĩ, tôi nhận ra không riêng gì những pbn dùng hosting giá rẻ mà còn nhiều loại hosting khác cũng khiến tôi bị phạt nữa. Chung quy 1 điều duy nhất khi lần đó thất bại tôi rút ra là : KHÔNG BAO GIỜ HAM RẺ MÀ MUA TRONG KHI CHƯA BIẾT VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA NÓ.

Tại sao bạn không nên chọn hosting giá rẻ/kém chất lượng/seo hosting?

Thật sự mà nói, bạn chọn hosting giá rẻ cũng được, miễn sao nó chất lượng tốt (về vấn đề hosting giá rẻ, tôi sẽ đề cập bên dưới. Nhưng trước hết bạn cần phải hiểu về Google và Hosting thì bạn mới nhận biết được cách chọn hosting giá rẻ mà không lo bị phạt).

Lẽ đơn giản bạn không chọn những seo hosting, hosting giá rẻ thì rất dễ hiểu.  Hãy nhìn vào hàng xóm của bạn! Ý của tôi là, bạn hãy nghĩ mà xem, những người chọn seo hosting hay hosting giá rẻ dùng để làm vệ tinh /pbn thì có đến hơn 99,99999% những website trên đấy là toàn là hàng kém chất lượng. Việc bạn đặt một website của mình trên đấy – cho dù website bạn “trong trắng” tới cỡ nào, hay có nhiều traffic ra sao thì bạn vẫn dễ dàng bị liệt vào hạng tình nghi của google thôi.

SEO Hosting là dịch vụ cung cấp Hosting hỗ trợ SEO Website như: chứa nhiều IP, Gzip, tốc độ ổn định hoạt động 24/24, …Trong SEO các liên kết từ Website vệ tinh về Site chính của mình nếu cùng IP thì Google cũng không đánh giá cao liên kết đó, liên kết đến Site chính từ nhiều địa chỉ IP được ưu tiên hơn. Giả sử bạn muốn xây dựng hệ thống Website vệ tinh khác IP thì bạn phải thuê Hosting ở nhiều nơi mỗi nơi đặt 1 Website vệ tinh, phương án này xem chừng khá hiệu quả về chất lượng liên kết tuy nhiên về chi phí và quản lý chúng khá vất vả. SEO Hosting là một giải pháp cho bạn (ở thời kì trước 2014, giờ thì hết hiệu quả rồi ), bạn có thể tạo nhiều Website vệ tinh trên cùng 1 Hosting với mỗi Website một IP khác nhau và tập trung tại một nơi để quản lý dễ dàng.

Giống như ở ngoài đời, dù hiền như thế nào, tốt bụng ra sao, nhưng nếu bạn ở trong một khu mà hàng xóm của bạn đều là du côn, trộm cắp, toàn dân “thác loạn” thì …Ây cha!…Tôi cá 100% những ai biết bạn ở trong khu ấy đều gán ghép bạn là loại người chẳng ra gì. (nếu không tin thì cứ thử rồi biết)

Để tôi cho bạn một số hình ảnh minh họa, ở dưới là seo hosting, bạn có thể nhìn thấy, khi tôi tra những website có cùng một dns (domain name server – cho bạn nào không rành về kĩ thuật thì đại khái mỗi hosting đều có một server tương ứng) thì hãy nhìn xem, một đống website “du côn” xuất hiện ra

Điều tương tự xảy ra với các hosting giá rẻ. Bạn nên hiểu rằng, tôi chia sẻ với bạn điều này bởi vì tôi đã mất rất nhiều thời gian cũng như hơn 30,000,000 vnđ cho những hosting này. Tôi thậm chí biết một người còn mất tới 1 triệu $ (khoảng 25 tỉ) chỉ vì dùng seo hosting và host trên đó cả ngàn PBN bị google phát hiện và “càn quét” chúng chỉ sau 1 đêm.

Vì vậy… tôi mong bạn đừng mắc phải sai lầm này và cũng như tẩy chay toàn bộ những hosting giá rẻ/seo hosting hiện nay!

Tránh sử dụng hosting ở cùng một nhà cung cấp

Một trường hợp nữa khi tôi dạo quanh và nghe ngóng tình hình của các seo là họ thường mua hosting ở cùng một nhà cung cấp và mỗi hosting này đều khác Ip.

Điều này rất nguy hiểm khi bạn backlink về website của mình. Không phải lý do mà tôi vui nên mỗi pbn cho mỗi dự án tôi đều có hosting riêng (hiện nay tôi đã có khoảng hosting từ 80 nhà cung cấp hosting khác nhau). Nhiều seo-ers nghĩ rằng chỉ cần khác IP khi dùng vệ tinh bắn vào moneysite của tôi thì tất cả sẽ ổn thôi, google không phát hiện ra IP đâu, chỉ cần khác mấy lớp IP là ổn rồi. Điều này cực kì hết sức, hết sức là sai lầm! Nói như vậy thì tại sao seo hosting không còn hoạt động nữa? (tất nhiên trừ lý do vụ hàng xóm ra). Nói thật thì… bạn nghĩ bạn là ai vậy? Bạn thông minh hơn hàng ngàn cái đầu thiên tài ở trong google sao? Để tôi nói cho bạn thấy điều này. Giả sử như tôi có 1 moneysite A và website A này có 10 backlink từ 10 Reffering domains khác nhau. Nhưng 10 Reffering domains này đều bắt nguồn từ chung một nhà cung cấp, bạn có nghĩ là google sẽ cực kì sinh nghi ở trong trường hợp này không? Bản thân tôi cũng thấy sinh nghi nữa mà. Bởi lẽ, trong cả hàng ngàn hosting ngoài kìa tại sao cả 10 backlink domain trỏ về website A lại tới cùng 1 hosting? Không đáng nghi sao được?

Có thể thuật toán google sẽ không phạt bạn lúc này, nhưng sự thật là google đã liệt kê bạn vào các danh sách nghi phạm rồi. Sau khi bạn bị thuật toán google liệt kê vào danh sách khả nghi, bạn sẽ được CHÍNH NHÂN VIÊN GOOGLE tới từng website dò xét coi có bất kì vấn đề nào khác không. Lúc này, nếu như nhân viên google phát hiện ra được website bạn là Pbn thì bạn chết chắc rồi…. Vì vậy tôi mong bạn hãy tin lời tôi nói dựa trên kinh nghiệm quản lý hằng trăm pbn và những pbn này tồn tại cả năm trời hoặc hơn, cũng như những kinh nghiệm đớn đau của tôi khi tôi thất bại

Vậy nên chọn hosting gì cho PBN?

 

Có một tục ngữ nói như thế này : “nếu bạn muốn giấu 1 cái cây, hãy giấu nó trong một khu rừng” hay “nếu bạn muốn giấu 1 quyển sách, hãy giấu nó trong thư viện”
Tương tự như vậy, nếu bạn muốn giấu một PBN, hãy giấu nó trong hàng loạt website chất lượng khác. Điều này có nghĩa là chọn một hosting chất lượng cho PBN
Như thế nào là hosting chất lượng
Định nghĩa căn bản khi nói về hosting chất lượng ở đây là những hosting nổi tiếng, được nhiều người chọn lựa.
Nhiều bạn đa phần “gán ghép” nói rằng hosting giá rẻ là hosting kém chất lượng hay những hosting có chỉ số thấp khi mua là những hosting sẽ bị google phạt hay không đáng để mua. Sự thật không phải như vậy!
Để tôi lấy cho bạn một ví dụ: Nếu như bạn A mua hosting từ AzDigi (hosting của Thạch Phạm) ở mức phí cao nhất, sau đó chỉ share lại với tôi với giá 100k/năm thì bạn có thể nói là tôi vừa mua những hosting giá rẻ nhưng sự thực là Azdigi là một hosting siêu chất lượng.
Bây giờ thì bạn đã biết hosting chất lượng là những hosting như thế nào rồi đấy. Vậy làm thế nào để bạn nhận biết một hosting chất lượng để chọn lựa cho việc sử dụng PBn của bạn?
Nhận biết một hosting chất lượng.
Đây là kinh nghiệm của tôi sau khi nhiều lần bị “tổn hại” khi chọn lựa hosting pbn, thật ra nó cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy website nhà cung cấp rồi bỏ vào Ahrefs. Sau đó, bạn coi xem nó có Reffering domains tới nhiều không? (tất nhiên ở đây là link tự nhiên nhé) và coi xem có bao nhiêu organic keyword vào organic traffic? Nếu số organic keywords và Organic Traffic càng cao thì bạn biết nó rất nổi tiếng và được nhiều người ưa dùng rồi đấy!
Để tôi lấy ví dụ từ ipower hosting. Lúc này tôi bỏ website ipower.com vào Ahrefs

Như bạn thấy đấy, organic Traffic và keyword rất cao, cũng như Reffering domains vậy. Bạn sẽ muốn một chỉ số TỐI THIỂU của organic Traffic là > 10,000 đấy (tất nhiên càng cao thì nó sẽ lại càng an toàn).

Giờ thì bạn đã hiểu về cách tôi chọn lựa hosting cho pbn rồi đấy. Tôi mong là sau bài viết này bạn sẽ “thức tỉnh” nếu như bạn đang có ý định chọn hosting giá rẻ. Hãy chia sẻ bài viết này cho những bạn mà bạn quen biết cũng đang có “nhu cầu” mua hosting giá rẻ để cảnh tỉnh nhé ?

 

CÔNG TY TNHH SEO VIỆT

VinaSeoViet HCM:165 Tân Sơn,P.15,Q,Tân Bình,Tphcm

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: vinaseoviet.com

Tham khảo dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo

Khóa học seo

Cam kết seo chỉ có lên không bao giờ rớt TOP chỉ nằm TOP 1 Google và website sẽ lên TOP ăn đời ỏ kíp với bạn.

2018/11/3Thể loại : Blog seoTab :

Bài viết liên quan

Kho thép Miền Nam phân phối xà gồ C150x50x20x2.0mm chính hãng

Tái chế rác thải có lợi ích như thế nào? Cách phân loại rác thải?

Thiết kế thi công tường thác nước đẹp, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Thiết kế thi công tiểu cảnh đẹp, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bảng báo giá đá xây dựng tại quận Gò Vấp năm 2020

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Công ty seo

Công ty seo Hồ Chí Minh – Seo Việt giúp khách hàng đẩy mạnh thông tin trên website nhanh chống tiếp cận người dùng từ đó giúp cho doanh nghiệp tăng lượng mua bán, trao đổi thông tin quan website mình.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng gọi là có, rút tiền từ thẻ mọi nơi, mọi lúc 24h/7. Nhận số tiền tối đa có trong thẻ ngay lập tức khi rút tiền thẻ tín dụng với chi phí rút tiền thấp nhất hiện nay.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế web chuẩn seo, thiet ke web chuan seo

Thiết kế web chuẩn seo

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất tại công ty Vinawebviet, chúng tôi có thể thực hiện theo yêu cầu của các bạn. Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được những sản phẩm website chuẩn Seo tốt nhất với mức giá không thể hợp lý hơn.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
Khoan cắt bê tông lan cao chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tphcm nhanh chóng, giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ tốt nhất tại TPHCM. Các công trình các nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều chính vì thế mà nhu cầu cần khoan cắt bê tông cũng tăng theo.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu Tphcm

Hút hầm cầu Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu

Màng chống thấm

Đại Phú Vinh chuyên cung cấp màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1 tại Việt Nam.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch vụ Seo tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Rút tiền giá rẻ

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền giá rẻ tại Tphcm và các tỉnh lân cận cam kết uy tín nhất tại thị trường việt Nam hiện nay.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ Đăng ký Thành lập Công ty Trọn gói TPHCM thành công cho 10.000 người như bạn. Nên tôi hoàn toàn có thể giúp bạn!
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
Máy nghe trộm

Máy nghe trộm

Máy nghe trộm, Máy nghe lén, Camera ngụy trang, camera quay lén, thiết bị công nghệ cao cấp nhất như máy nghe lén, thiết bị nghe trộm.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Đại lý thép miền nam, việt nhật, pomina, hòa phát, việt mỹ. Giao hàng toàn quốc. Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.