Home>Blog seo>Thiết kế thi công tiểu cảnh đẹp, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Hướng dẫn sử dụng Google Tag Manager

Rất có thể bạn đã từng nghe nói về Google Tag Manager (Trình quản lý thẻ của Google) và có thể cũng đã sử dụng nó ít nhiều, nhưng bạn lại chưa thấy tác dụng hiệu quả của GTM là gì, đúng không?

Sau bài viết này bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đấy! Tin tôi đi. Sau khi đọc bài viết này bạn sẽ trở thành bạn thân của GTM.

Bài viết mà bạn đang theo dõi là “Hướng dẫn cách sử dụng Google Tag Manager cho người mới bắt đầu” – bạn sẽ hiểu rõ Google Tag Manager là gì? dùng GTM như thế nào và tại sao phải dùng GTM?

Nào ta cùng bắt đầu với phần tìm hiểu..

Google Tag Manager là gì?

Google Tag Manager là một công cụ được thiết lập để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp giữa các phòng ban.

Ví dụ thế này cho bạn dễ hiểu. Trước đây, trong 1 công ty, khi bộ phận marketing muốn cài đặt Facebook pixel lên website, họ sẽ phải đề xuất ý kiến này lên bộ phận IT. Thông thường bên IT – sau một quá trình khá dài – mới gắn pixel đó lên website. Làm vậy quá lâu!

Nguồn: Brand Việt Nam

Do vậy Google Tag Manager được sinh ra để Marketing có thể chủ động cập nhật website của họ, đồng thời, bớt việc cho IT hơn để họ tập trung vào các dự án quan trọng hơn …

Hãy cứ xem trình quản lý thẻ GTM như một “bảng điều khiển” được tạo cho các nhân viên marketing để họ có thể hoàn thành bất cứ điều gì liên quan đến việc theo dõi các kết quả marketing của họ.

Trong năm 2012, Google đã công bố trình quản lý thẻ của riêng họ và kể từ đó “Trình quản lý thẻ của Google” đã không ngừng tăng trưởng cả về số lượng người dùng và tính năng.

Hãy thử tưởng tượng rằng bạn có thể nhìn thấy mọi click chuột đang diễn ra trên website của mình. Với GTM, bạn sẽ dễ dàng làm được điều này và cả hơn thế nữa.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện chính xác và chi tiết. Sẽ nhanh thôi.

Ah khoan đã, có thể bạn sẽ hỏi tôi “Tại sao lại là GTM? Và Trình quản lý thẻ của Google có thay thế Google Analytics không?

Câu hỏi hay đấy và câu trả lời là KHÔNG nhé!

2 công cụ này làm việc cùng nhau. Trên thực tế, GTM “biến đổi “ Google Analytics bằng cách cung cấp cho nó nhiều dữ liệu cụ thể hơn, tốt hơn. Khi dữ liệu đã được cung cấp đẩy đủ,GA sẽ cho nhiều thông số có ích hơn.

Tại sao ta nên sử dụng GTM?

Đơn giản thôi. Vì GTM mang đến cho bạn, với tư cách là một marketer, khả năng theo dõi hiệu quả các chiến dịch marketing môt kiểu mới hoàn toàn.

Ở trên tôi đã nói, GTM giúp đơn giản hóa việc đặt pixels và tracking code trên trang web của bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ có thể hoàn toàn tuỳ chỉnh dữ liệu được báo cáo lên Google Analytics (nhờ vậy bạn có thể hiểu rõ hơn hiệu quả chiến dịch của mình).

GTM cho phép bạn gắn bao nhiêu tag vào cũng được, giúp bạn hiểu rõ hành động cụ thể khách truy cập đang thực hiện trên website của bạn.

Giống như bất kỳ công cụ nào khác, bạn sẽ cần một khoảng thời gian để học cách sử dụng nó. Và sau đây là hướng dẫn sử dụng GTM

Hướng dẫn sử dụng Google Tag Manager: Tags & Triggers

Hãy cùng tìm hiểu kĩ lưỡng hơn về những thành phần khác nhau của trình quản lý thẻ Google cũng như cách sử dụng chúng để gửi dữ liệu – như số lượng xem trang và số nhấp chuột vào liên kết – đến Google Analytics.

Trước tiên , ta sẽ học cách phân biệt một số khái niệm khác nhau  của GTM và cách sử dụng chúng để lấy dữ liệu như page view, link click đến Google Analystic.

GTM có 2 thành phần chính:

  • Tags (hành động)– dùng để thông báo đến GTM rằng bạn đang muốn làm gì, ví dụ như “bạn đang muốn gửi một page view tới Google Analytics.”
  • Triggers (kích hoạt) – thông báo đến GTM khi nào bạn muốn gắn tag, ví dụ như “bất cứ lúc nào có người ghé thăm 1 webpage của bạn”

Trước khi tìm hiểu những 2 phần này kết hợp với nhau như thế nào, đầu tiên chúng ta tạo tài khoản trước đã.

Tạo tài khoản rất dễ. Chỉ cần truy cập trang “Trình quản lý thẻ của Google” rồi đăng nhập vào là được. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập nội dung.

Thông thường, bạn sẽ tạo nội dung cho mỗi trang web mà bạn muốn theo dõi. Khi bạn đã tạo tài khoản và nội dung đầu tiên của mình, GTM sẽ cung cấp cho bạn một đoạn mã giống như sau:

Chỉ cần sao chép và dán mã này ngay sau thẻ opening <body> trên trang web của bạn – Nếu website bạn sử dụng WordPress thì sẽ có một số plugin như OptimizePress 2.0 giúp thực hiện thao tác này dễ dàng hơn.

Rồi sau khi tạo tài khoản xong, ta bắt đầu tạo cái Tag đầu tiên nhé. Làm đơn giản thôi!

Ví dụ: Ở tag đầu tiên này, tôi muốn  Google Tag Manager  báo cáo 1 pageview đến Google Analytics mỗi khi có ai đó truy cập vào website.

Đây là cách thiết lập cụ thể …

Bước 1: Tạo một thẻ mới

 Tạo một thẻ mới bằng cách nhấp vào mục “Tags” ở thanh menu bên trái rồi sau đó nhấp chuột vào “New” .

Sau đó, Trình quản lý thẻ của Google sẽ muốn biết loại sản phẩm bạn muốn gắn thẻ. achat viagra la jonquera Ở đây bạn chọn Google Analytics nhé

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Google Analytics là gì? Toàn bộ những điều bạn cần biết về Google Analyitcs

Bước 2: Chọn mục Analytics

Google Tag Manager  sẽ cho bạn 2 sự lựa chọn: Universal hoặc Classic Analytics. Thường thì ta sẽ chọn Universal. Vì nó được cài sẵn mặc định và đây cũng là phiên bản mới nhất của GA.

Sau khi chọn “Continue”, bạn cần cung cấp cho GTM biết về nơi thông tin Page view được gửi đến.

Bước 3: Định dạng cấu trúc thẻ của bạn

Trong trường hợp này, bạn cần phải điền thông tin Property ID thật của mình vào. Ví dụ Property ID là “UA-12345678-9

(Nếu chưa biết chính xác ID của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn này )

Bước 4: Xác định trình kích hoạt triggers

Sau khi chọn “Continue”, chúng ta cần xác định trình kích hoạt nữa. Hãy nhớ rằng “trigger” là cách chúng ta thông báo cho GTM biết khi nào nó cần kích hoạt thẻ đặc biệt này.

Trong trường hợp này, chúng ta muốn báo cáo số page view khi có ai đó truy cập vào website, vì vậy ta sẽ chọn “all page” từ danh sách các triggers cài sẵn.

Bước 5: Thiết lập và đặt tên cho thẻ tag của bạn

Sau khi đã chọn “All Page”, chúng tôi tiếp tục chọn “Create tag”

Trình quản lý thẻ Google sẽ yêu cầu bạn đặt tên cho thẻ mới. Ví dụ tôi đặt tên cho thẻ này là “GA – Page view”.

Dưới đây là một mẹo cực kì đơn giản … GTM sẽ liệt kê tất cả các thẻ theo thứ tự chữ cái.

Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu tên thẻ này dưới dạng “GA -” để đảm bảo rằng tất cả các thẻ Google Analytics của chúng tôi được nhóm lại với nhau và dễ dàng tìm thấy ngay sau đó.

Khi đã đặt tên thẻ xong , chỉ còn một bước cuối cùng để hoàn thành …

Trình quản lý thẻ của Google sẽ không đăng tải ngay các thay đổi của bạn. Thay vào đó, giống như khi bạn tạo một bài đăng WordPress, bạn sẽ cần phải “Xuất bản” các thay đổi của bạn.

Lưu ý: Tránh sao chép trùng lập lại dữ liệu của bạn.

Nếu bạn sử dụng Trình quản lý thẻ của Google để kiểm soát Google Analytics của mình, hãy chắc chắn rằng bạn đã xóa mã theo dõi (tracking code) của Google Analytics hiện tại khỏi các trang của mình. Nếu không, mã GA cũ sẽ thu thập dữ liệu & thẻ GTM mới cũng sẽ báo cáo lại… từ đó tạo ra những dữ liệu trùng lập.

Không ai muốn nhận được những dữ liệu trùng lập hết, phải không?

Và giờ thì bạn rõ rồi đó! Tag đầu tiên của bạn, thông báo đến GTM gửi lượt xem pageview tới Google Analytics và trigger đầu tiên của bạn thông báo cho GTM gửi lượt xem pageview đó mỗi khi trang được tải.

Variables (Các biến) trong Google Tag Manager

Rõ ràng, bạn có thể làm được rất nhiều việc với Google Tag Manager!

GTM còn có 1 chức năng khác được gọi là “các biến dữ liệu” – variables

  • Biến dữ liệu – Các biến này không bắt buộc bạn phải thiết lập nhưng nó cho phép GTM truy cập thêm thông tin bổ sung cần thiết để hoàn thành những gì bạn đã yêu cầu trước đó, có như vậy các trình kích hoạt và thẻ của bạn mới có thể làm nhiều hơn.

Ví dụ:  Khi đặt UA-12345678-9 làm Property ID cho Google Analytics, sau này có thể bạn có thể sẽ thiết lập rất nhiều thẻ Google Analytics, và thường xuyên phải tìm kiếm UA. Trong trường hợp này, bạn có thể tạo ra một biến cố định để không phải tốn thời gian nữa.

Giả sử tôi đặt tên cho cái biến tôi sắp tạo tên là “Biến UA của tôi” và chỉ định nó có giá trị “UA-12345678-9”.

Cách làm cụ thể như sau:

Bước 1: Tạo biến dữ liệu bằng cách chọn mục “Variables”

Bước 2: Bước tiếp theo, chọn kiểu biến mà bạn muốn tạo. Trong ví dụ dưới đây, chúng tôi chọn “Constant” vì chúng tôi muốn thiết lập một biến mới mà giá trị của nó vẫn không thay đổi trong mỗi lần sử dụng.

Bước 3: Gán giá trị và đặt tên cho biến dữ liệu

GTM luôn yêu cầu được biết giá trị mà bạn sẽ gán cho biến mới của mình

Bước 4: Điều chỉnh biến

Khi đã lưu biến mới, tôi sẽ quay lại phần tag điểu chỉnh 1 chút để nó sử dụng biến mới thay vì mỗi lần truy cập đều phải nhập mã “UA-12345678-9”

Chọn thẻ “GA – Page view” mà bạn đã tạo trước đó, và chỉnh sửa.

Bạn sẽ phải tìm ra UA # mà bạn đã nhập, xóa nó đi. Sau đó, nhấp vào biểu tượng  “block” phía tay phải và rồi chọn biến bạn có thể sử dụng (bao gồm cả biến mà bạn vừa mới tạo).

Bước 5: Chọn biến “UA của tôi” và save lại là xong nhé!

Một lần nữa, bạn phải thay thế “UA-12345678-9”bằng tài khoản Google Analytics thật của mình nhé. Đây chỉ là ví dụ của tôi thôi.

Ứng dụng khác của Google Tag Manager: Thẻ tag, Trình kích hoạt và biến dữ liệu

Bạn còn có thể làm được gì nữa với GTM ? Nhiều lắm. Bạn còn có thể thiết lập một thẻ mà nó có khả năng tự động theo dõi mỗi lần khách truy cập vào một trong URL và gửi cả số lượng click đến Google Analytics với các chi tiết sau:

  • Những trang nào họ đã truy cập vào
  • khi nào họ click chuột
  • Và họ click vào những trang nào …

Tôi sẽ thử dùng thẻ tag, trình kích hoạt trigger và biến để thực hiện thao tác này.

Trước tiên, tôi sẽ muốn kích hoạt một số biến được tích hợp sẵn để GTM có thể tự động thu thập các số liệu mà chúng tôi cần.

Nhấp chuột vào mục “Variables”

… và chọn tất cả các biến các Pages & Utilities bảng “Configure”

Tôi sẽ làm thử cho bạn 1 ví dụ để bạn dễ hiểu hơn nhé. Hãy tạo một tag mà nó có thể

  • tự động theo dõi số click chuột vào url
  • thông báo đến GA ngay khi ghi nhận được 1 click chuột
  • gửi URL của trang người dùng truy cập khi họ nhấp vào liên kết
  • Gửi URL của liên kết mà người dùng đã nhấp vào

Cái tag theo yêu cầu như trên sẽ làm thế này:

 

Giờ thì bạn có một thẻ tag thông báo đến GTM để nó báo cáo dữ liệu số click ghi nhận được tới Google Analytics và sau đó hiển thị các chi tiết của click đó (bao gồm cả trang họ đã truy cập và URL của cú click).

Tiếp theo, bạn sẽ khai báo GTM biết là khi nào nó sẽ thông báo các thông tin chi tiết này đến Google Analytics. Lúc này, bạn phải sử dụng đến trình kích hoạt trigger.

Đầu tiên, chọn “Click”

Rồi chọn “New”

Đây là cách bạn thiết lập trình kích hoạt…

Khi bạn đã lưu trình kích hoạt cho thẻ mới của mình, hãy tiếp tục quy trình bằng cách publish ra các thay đổi ấy.

Sau đó, bạn truy cập vào Google Analytics và xem các kết quả mới thông qua các báo cáo BEHAVIOR > EVENTS

Những thông tin này của GTM thật sự đáng giá

Một khi bạn tạo được cái thẻ đầu tiên rồi, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được mọi thứ đang diễn ra như thế nào.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Google Webmaster tools là gì? Ứng dụng của nó trong cải thiện SEO tổng thể website. Đây cũng là một trong những công cụ hỗ trợ cho website/SEO/Digital Marketing tốt nhất mà google cung cấp.

Kết luận

Qua bài viết này bạn đã có được kiến thức cơ bản về việc thiết lập Google Tag Manager rồi, đồng thời hiểu được những ứng dụng cơ bản của công cụ tuyệt vời này của Google. Trong thơi gian sắp tới, tôi sẽ tiếp tục viết thêm phần thứ 2 về ứng dụng nâng cấp, đặc biệt hữu ích trong thương mại điện tử và thiết lập các chiến dịch marketing. Nhớ đón xem bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

CÔNG TY TNHH SEO VIỆT

VinaSeoViet HCM:165 Tân Sơn,P.15,Q,Tân Bình,Tphcm

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: vinaseoviet.com

Tham khảo dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo

Khóa học seo

Cam kết seo chỉ có lên không bao giờ rớt TOP chỉ nằm TOP 1 Google và website sẽ lên TOP ăn đời ỏ kíp với bạn.

2018/11/1Thể loại : Blog seoTab :

Bài viết liên quan

Kho thép Miền Nam phân phối xà gồ C150x50x20x2.0mm chính hãng

Tái chế rác thải có lợi ích như thế nào? Cách phân loại rác thải?

Thiết kế thi công tường thác nước đẹp, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Thiết kế thi công tiểu cảnh đẹp, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bảng báo giá đá xây dựng tại quận Gò Vấp năm 2020

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Công ty seo

Công ty seo Hồ Chí Minh – Seo Việt giúp khách hàng đẩy mạnh thông tin trên website nhanh chống tiếp cận người dùng từ đó giúp cho doanh nghiệp tăng lượng mua bán, trao đổi thông tin quan website mình.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng gọi là có, rút tiền từ thẻ mọi nơi, mọi lúc 24h/7. Nhận số tiền tối đa có trong thẻ ngay lập tức khi rút tiền thẻ tín dụng với chi phí rút tiền thấp nhất hiện nay.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế web chuẩn seo, thiet ke web chuan seo

Thiết kế web chuẩn seo

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất tại công ty Vinawebviet, chúng tôi có thể thực hiện theo yêu cầu của các bạn. Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được những sản phẩm website chuẩn Seo tốt nhất với mức giá không thể hợp lý hơn.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
Khoan cắt bê tông lan cao chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tphcm nhanh chóng, giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ tốt nhất tại TPHCM. Các công trình các nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều chính vì thế mà nhu cầu cần khoan cắt bê tông cũng tăng theo.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu Tphcm

Hút hầm cầu Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu

Màng chống thấm

Đại Phú Vinh chuyên cung cấp màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1 tại Việt Nam.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch vụ Seo tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Rút tiền giá rẻ

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền giá rẻ tại Tphcm và các tỉnh lân cận cam kết uy tín nhất tại thị trường việt Nam hiện nay.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ Đăng ký Thành lập Công ty Trọn gói TPHCM thành công cho 10.000 người như bạn. Nên tôi hoàn toàn có thể giúp bạn!
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
Máy nghe trộm

Máy nghe trộm

Máy nghe trộm, Máy nghe lén, Camera ngụy trang, camera quay lén, thiết bị công nghệ cao cấp nhất như máy nghe lén, thiết bị nghe trộm.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
Thiết kế hồ cá koi