Home>Blog seo>Bảng báo giá đá xây dựng tại quận Gò Vấp năm 2020

15 thủ thuật tạo cải thiện CTR với Meta description

Chắc hẳn là bạn đã không ít lần thắc mắc tại sao website của mình thường xuyên hiển thị trong các mục tìm kiếm trực tuyến nhưng vẫn không nhận được lượng truy cập nào từ khách hàng tiềm năng.

Để cải thiện tình trạng ấy, bạn cũng đã cố gắng kết hợp với các công cụ kỹ thuật số trong việc tối ưu hóa website, tạo ra phần nội dung chất lượng, tích cực nâng cao thương hiệu,… Song dường như mọi nỗ lực vẫn không hiệu quả như mong đợi.

Tuy nhiên, đừng vì vậy mà nản chí vì ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu đến bạn một “vũ khí marketing” cực kì lợi hại có thể khiến lượng nhấp chuột vào website tăng nhanh đáng kể. Đó chính là thẻ meta description.

Có thể bạn không quen dùng  hay thậm chí chưa biết meta description là gì nhưng bạn nên biết rằng hiện nay chúng đóng vai trò khá quan trọng cho sự phát triển hay lụi tàn của doanh nghiệp.

Tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của loại thẻ này thông qua bài viết dưới đây

Meta description là gì

Meta description hiểu đơn giản là 1 đoạn thông tin ngắn gọn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm nhằm tóm tắt nội dung website.

Trong nhiều trường hợp, meta description cũng có thể xem như 1 meta tag vì thực chất bản copy không xuất hiện trực tiếp trên trang mà nó được gắn vào thẻ và hiển thị trong HTML.

Meta description có thể được tạo cho hầu hết các dạng nội dung: Từ 1 trang web bình thường đến bài viết blog, case studies hay ebooks; miễn là các nội dung ấy đã được đăng tải trên website, bạn đều có thể viết thẻ mô tả cho chúng.

Mục đích sử dụng meta description có thể hiểu đơn giản như sau:

Meta description mang đến cho mọi người, đặc biệt là những ai sử dụng công cụ tìm kiếm 1 cái nhìn tổng quát hơn về nội dung website họ sắp truy cập vào.

Nói cách khác, thẻ meta hỗ trợ bạn tìm ra kết quả phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Theo lý thuyết, thẻ meta cần đảm bảo tính xác thực cũng như thu hút người dùng (thông qua ngôn từ đầy  tính thuyết phục hay một số điểm then chốt nhất định)

Dưới đây là ví dụ về cách Google hiển thị thẻ meta description cho bài post “tuyệt chiêu seo hiệu quả” của tôi:

Phần meta description của tôi cho bài blog này bao gồm:

  • 75 tuyệt chiêu seo mới nhất trong 2017-2018 cùng cách phân chia chúng hợp lý trong từng mục khác nhau.
  • Những mẹo ấy giúp ích thế nào cho website và doanh nghiệp của bạn

Nhờ vào 2 nội dung kể trên, tôi dễ dàng thuyết phục bạn, tôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho cụm từ khóa “Tuyệt chiêu SEO hiệu quả 2017-2018”

Nếu tôi không tận dụng 2 yếu tố trên thì theo quan điểm SEO mà nói, toàn bộ bài post và nỗ lực của tôi coi như lãng phí rồi. Thế nên hãy cứ làm theo đúng nguyên tắc để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng đến website của mình.

Tầm quan trọng của thẻ meta description

Nhằm thu hút người dùng truy cập vào website, bạn cần tạo ra 1 thẻ meta chất lượng.

Không tạo ra được thẻ meta chất lượng cũng đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí đi 1 cơ hội marketing ngàn vàng.

Hơn nữa, doanh nghiệp của bạn khi ấy có thể sẽ phải đối mặt với 2 viễn cảnh sau:

Viễn cảnh 1

Hiện nay, vẫn có nhiều người dùng chưa biết hoặc chưa hiểu rõ tầm quan trọng của thẻ meta description. Bởi lẽ đó mà họ dễ dàng bỏ qua chúng.

Song, điều đáng nói là Google chỉ sẽ hiển thị thẻ meta description hoặc thẻ meta tag trong phần kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn không tạo ra bất kì thẻ meta description nào, Google sẽ tách nội dung từ các bài viết cũ để ghép vào đó và tạo ra một thẻ meta vô nghĩa như ví dụ dưới đây:

Thật sự là chẳng ai thích thú với những kết quả tìm kiếm này đâu

Song, bất ngờ là ngay cả những doanh nghiệp hàng đầu đôi khi cũng mắc phải sai lầm tương tự, như Pepsi chẳng hạn:

Viễn cảnh 2

Viễn cảnh này lại nhấn mạnh đến tình trạng thẻ mô tả được viết ra 1 cách hời hợt

Từ đấy, tạo ra những kết quả tìm kiếm thiếu độ chính xác

Bàn về độ dài đoạn mô tả, chúng ta có các giai đoạn sau:

Năm 2015, Google yêu cầu 1 thẻ meta description chỉ nên bao gồm 150-160 ký tự. Nếu viết dài hơn thì bản copy đó sẽ tự động bị rút ngắn.

Vào cuối tháng 11/ 2017, các công cụ của RankRanger đã báo cáo một bước tăng vọt đáng kể trong chiều dài đoạn tìm kiếm trung bình khoảng 230 ký tự.

Đầu năm 2018 vừa qua, có một số bài blog lại đưa tin về việc Google quyết định thay đổi độ dài thẻ meta từ 160 lên 320, thậm chí là 375 ký tự.

Song,  theo tôi thấy thì thông tin này còn mơ hồ lắm

Như bạn thấy ở hình trên rồi đấy, không có 1 câu trả lời chính xác nào cho thông tin này . Vì vậy, một số chuyên gia trong ngành khuyên bạn phải thật cẩn thận – đừng ngay lập tức bắt đầu đổ xô theo phong trào thêm bản copy vào thẻ meta của mình

Chúng ta phải cân nhắc 3 điểm quan trọng sau.

Thứ nhất, Google chưa công khai xác nhận bất kì điều gì.

Thứ hai, Google hiển thị số lượng bản copy theo đúng quy định trong hầu hết các tìm kiếm.

Thứ ba, ngay cả khi có nhiều bản copy hơn, nội dung bổ sung vào đó dường như được lấy từ trang web, chứ không phải từ bất kỳ thẻ meta dài hơn nào đã được cung cấp.

Nhìn chung thì có vẻ như Google vẫn đang cố gắng kiểm tra xem liệu thẻ mô tả dài hơn có hỗ trợ được gì cho quá trình tìm kiếm hay không.

Vẫn chưa có gì là chắc chắn, thế nên cho đến khi bạn nhận được thông báo chính thức, hãy cứ làm theo những nguyên tắc cố định hiện giờ thôi.: Tốt nhất thẻ mô tả vẫn nên ít hơn 160 ký tự và hầu hết các plaforms của phương tiện truyền thông xã hội chỉ sử dụng thẻ mô tả khi website đó xuất hiện trên trang của họ.

Bạn đã đọc thông báo mới nhất của Google chưa

Trong bản tin hiếm hoi gần đây, kĩ sư đến từ Google, ông Paul Haahr khẳng định rằng Google hiện sử dụng dữ liệu tỷ lệ nhấp chuột (CTR) như là một điểm xếp hạng chứ không phải là thẻ meta description (Có lẽ đó là lý do tại sao chúng ít khi được sử dụng)

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất, Google cũng sẽ xem thẻ mô tả là 1 công đọan trong toàn bộ quá trình SEO. Nói cách khác, meta description không chỉ mang lại cho bạn cơ hội để thu hút người dùng truy cập vào website của mình mà chúng còn ảnh hưởng gián tiếp đến vị trí xếp hạng..

Giả sử, một trong các trang web của bạn đứng đầu trên trang nhất của Google:

Khi ấy, Google sẽ liên tục theo dõi xem có bao nhiêu người nhấp vào liên kết của bạn.

Nếu không có ai nhấp vào liên kết đó, Google sẽ mặc định rằng trang của bạn không có tính liên kết và vị trí xếp hạng trong kết quả tìm kiếm cũng vì vậy bắt đầu giảm dần:

Tuy nhiên, giả sử bạn có một trang web ở vị trí thứ hai

Nếu bạn đưa ra 1 ý tưởng marketing đầy tính sáng tạo và tạo ra một thẻ meta thú vị đủ khả năng thu hút khách hàng thì chẳng mấy chốc, website của bạn sẽ nhanh chóng được đẩy lên top bảng xếp hạng tìm kiếm ngay thôi

Quá trình này đang khá phổ biến, hầu hết các website và mọi thể loại content trên internet đều đang  áp dụng nó.

Cách tạo ra thẻ meta description

Các thẻ meta description thường không xuất hiện trực tiếp trên trang web, vì vậy chúng cần được nhập vào hệ thống quản lý nội dung [CMS] cho mọi trang mục trên website của bạn.

Hiện nay có khá nhiều dạng website nên tôi khó mà đưa ra một hướng dẫn đồng bộ cho tất cả. Thay vào đó, tôi sẽ lấy chính kinh nghiệm tạo thẻ meta cho website của mình làm ví dụ cụ thể.

Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi thẻ meta description nhờ vào vào sự hỗ trợ của WordPress.

Sau đó, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo  nho nhỏ để viết được  thẻ meta description đúng chuẩn dựa trên những dữ liệu thực tế.

Giờ thì bắt đầu thôi nào:

Đầu tiên, khi tạo một bài đăng mới trong CMS, bên dưới thanh tab SEO sẽ có mục trống cho bạn điền thông tin meta description vào:

Để thay đổi nội dung thẻ meta description trong WordPress, bạn cài đặt lập trình Yoast rồi lần lượt thực hiện các bước sau:

Bước 1. Chọn 1 trang có sẵn hoặc tự mình tạo ra 1 bài đăng mới

Bước 2. Chọn mục Yoast SEO options.

Bước 3. Xác định vị trí thẻ meta

Bước 4. Tạo ra dòng mô tả chất lượng:

Bước 5. Thực hiện đồng thời các bước : lưu, xuất bản hoặc đang tải chúng lên (tùy thuộc vào những gì bạn đang làm)

Vậy là bạn đã thay đổi nội dung meta description thành công rồi đó!

Giờ chúng ta chuyển sang các mẹo viết lách giúp bạn tạo thẻ mô tả phù hợp cho trang web của mình.

15 mẹo kỹ thuật để làm nên thẻ meta description chất lượng

Với mong muốn tạo nên những thẻ mô tả chất lượng, tôi đã phải dành thời gian phân tích lối viết các thẻ mô tả của hàng trăm doanh nghiệp uy tín, bao gồm cả danh sách 100 thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới cũng như top 40 công ty giá trị nhất Việt Nam đều do tạp chí Forbes bình chọn năm 2017.

Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu, tôi phát hiện ra rằng không phải cứ là doanh nghiệp lớn thì tất cả thẻ meta description đều chất lượng.  Thực tế thì một số thẻ mô tả trong danh sách rất đáng học hỏi. Song, bên cạnh đó vẫn có một số thẻ khá bình thường, thậm chí là dở đến không ngờ.

Sau quá trình nghiên cứu, cuối cùng tôi cũng tổng kết lại được 15 mẹo hữu ích dưới đây kèm theo các ví dụ cụ thể.

Mẹo 1: Tạo ra thẻ mô tả đúng quy định

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất với thẻ mô tả là độ dài bao nhiêu thì đúng chuẩn. Mọi người dường như không bao giờ chú ý đến số lượng ký tự trong thẻ meta.

Như tôi đã đề cập trước đó, vì Google vẫn chưa có công bố chính thức nào nên để an toàn, tốt nhất thẻ mô tả của bạn nên bao gồm 150-160 ký tự.

Dưới đây là ví dụ của Nescafe:

Bạn có thể bị cuốn vào suy nghĩ rằng Nescafe đã quá thành công đến mức họ không cần thẻ meta hoàn chỉnh. Nhưng hãy so sánh nó với thẻ meta cho trang chủ của Disney để thấy sự khác biệt:

Điều quan trọng ở đây là, tốt hơn hết bạn nên tạo ra thẻ meta description ngắn gon, trọn vẹn câu chữ.

Mẹo 2: Tạo thẻ meta độc đáo

Tất cả các thẻ mô tả trên trang web của bạn cần sự khác biệt.

Bên cạnh đó, tránh lạm dụng chèn từ khóa vào bản copy .

Theo như 1 một mục ghi chú có liên quan, Google không quan tâm đến các từ khóa bạn sử dụng trong thẻ mô tả. Điều đó đồng nghĩa với chuyện thẻ meta bạn tạo dựng khi ấy chẳng góp phần gì trong vệc làm nên thành công tìm kiếm.

Thẻ mô tả của bạn cần hướng đến độc giả là con người chứ không phải các công cụ tìm kiếm.

Trong một số trường hợp thật sự cần từ khóa cho thẻ meta thì hãy tìm mọi cách để chèn vào nhưng phải đảm bảo sao cho thật tự nhiên. Bởi vì nhồi nhét từ khoá sẽ không mang lại cho chúng ta kết quả mong muốn đâu.

Mẹo 3: Sử dụng từ ngữ có tính diễn đạt cao trong đoạn mã tìm kiếm

Tương tự tất cả các bản sao chất lượng, các thẻ meta description tốt nhất tạo nên tác động đáng kinh ngạc. Để làm được như vậy, thẻ meta cần chọn lọc vốn từ ngữ có tính diễn đạt cao.

Chỉ với những cụm từ “hàng đầu tại Châu Á”, “giữ vị trí số một”, PNJ đã khá thành công trong việc thuyết phục bạn tìm mua hàng nơi họ.

Mẹo 4: Tận dụng tối đa các tiêu đề meta

Bạn đã bao giờ tự hỏi tiêu đề meta là gì?

Trong mục kết quả tìm kiếm, Tiêu đề meta nằm ngay trên thẻ meta description (hoặc meta tag).  Dưới đây là một ví dụ về tiêu đề meta thu hút

1 tiêu đề hấp dẫn thực sự mang lại hiệu quả bất ngờ cho toàn bộ mô tả của bạn,  góp phần nhắn gửi một thông điệp quan trọng

Tiêu đề meta đã được chèn vào CMS của bạn (thư mục lưu trữ tiêu đề meta thường nằm ngay bên cạnh vị trí bạn nhập thẻ meta).

Nhằm đảm bảo tính phù hợp, các tiêu đề cần ngắn hơn nhiều so với thẻ meta.

Thường thì bạn chỉ được nhập từ 50-60 ký tự, nếu nhiều hơn sẽ bị rút ngắn lại. Do, cần cân nhắc đặt tên tiêu đề meta sao cho hợp lý, hiệu quả.

Mẹo 5: Làm nổi bật lên bản sắc thương hiệu của bạn.

Thẻ meta description là hình thức marketing tối ưu để khẳng định lại một đặc tính riêng biệt hoặc lời cam kết thương hiệu bạn đang xây dựng (đặc biệt cho các trang chủ).

Chỉ qua câu giới thiệu ngắn gọn, một lần nữa Vinamilk dễ dàng tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng.

Mẹo 6: Cho mọi người thấy những gì bạn đang làm

Chớ nên ngại ngùng che giấu những điều bạn đang làm (tính ái ngại trong marketing chưa bao giờ mang lại kết quả tốt đẹp)

Nếu có thể, hãy làm thẻ mô tả về tổng quan doanh nghiệp của bạn.

Cùng xem qua ví dụ dưới đây nhé:

Dù cho tôi không biết gì về Sabeco, thì ngay lập tức tôi sẽ biết mọi thông tin về website này chỉ thông qua duy nhất dòng mô tả kể trên. Chỉ 1 lần tìm kiếm là đã biết ngay rồi không phải rất tiện ích sao?

Mẹo 7: Cung cấp các ưu đãi đặc biệt

Thẻ meta description còn là một hình thức quảng cáo lý tưởng cho bất kỳ chương trình giảm giá hoặc ưu đãi nào bạn đang thực hiện.

Về cơ bản, càng cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn  càng tốt:

Mẹo 8: Đưa ra 1 lời mời gọi rõ ràng

Trên thực tế, so với việc tự tìm hiểu, người dùng thích được hướng dẫn cho biết cần phải làm gì hơn. Nói cách khác là bạn cần đưa ra lời mời gọi khéo léo đủ sức thu hút khách hàng; nhất là khi gần đây nhiều website mang đến cho người dùng hàng loạt lựa chọn hấp dẫn thì việc này lại càng cần thiết hơn.

Mẹo 9: Xử lý khéo léo thẻ meta

Hãy đảm bảo là bạn tạo ra bản copy hợp lý, nếu không nhìn tổng thể nó sẽ thành ra như thế này đây:

Mẹo 10: Luôn không ngừng sáng tạo

Sáng tạo luôn là một trong những yếu tố hàng đầu của marketing.

Dù chỉ vòn vẹn vài kí tự ngắn gọn, mô tả của Frito-Lay lại hoàn toàn cho tôi cảm giác thích thú, tò mò:

Mẹo 11: Đưa ra giải pháp hiệu quả cho mọi vấn đề

Người dùng tìm đến website của bạn vì đang cần tìm kiếm điều gì đó

Giả sử như tôi muốn mua 1 chiếc Kia và thẻ mô tả dưới đây cung cấp đầy đủ các thông tin tôi đang tìm kiếm:

Họ có bán xe second-hand không? Có.

Tôi có được lái thử không? Có

Có đại lý nào gần nơi tôi ở không? Về điểm này tôi có tìm hiểu thông qua công cụ họ cung cấp.

Thêm nữa, tôi thích cách họ dùng từ “duyệt”.

Điều đó chứng tỏ họ không hề gây khó khăn hay huênh hoang gì với khách hàng cả. Tôi có thể vào trang web của họ hoặc ghé thăm một đại lý nào đó để quan sát xung quanh mà không sợ bị theo dõi.

Mẹo 12: Gợi lên cảm xúc cho người dùng

Nói đúng hơn đó là sự trao đổi cảm xúc

Thẻ mô tả dưới đây có gợi lên cảm xúc gì bên trong bạn không?

Tôi chắc là có nhỉ?

Về cơ bản, họ đã có một loạt các loại xe hơi đời mới và sẵn sàng cho người mua đến lái thử. Nghe có vẻ thú vị đấy chứ!

Mẹo 13: Nhận thức về bản thân: đừng chỉ viết về mỗi doanh nghiệp của mình

Ý là, thẻ mô tả không phải là phương tiện để bạn giới thiệu cấu trúc doanh nghiệp của mình mà hơn hết, bạn cần cung cấp thông tin bổ ích cho người dùng.

Dưới đây là ví dụ điển hình về 1 kết quả tìm kiếm vô ích:

Mẹo 14: Tránh đề cập lan man quá nhiều

Vì bạn biết mình chỉ có một số lượng từ nhất định để dùng trong mô tả tìm kiếm, sẽ rất dễ xảy ra trường hợp bạn thử dùng và nhồi nhét quá nhiều ý trong 1 bài.

Ví dụ điển hình như Channel, họ nói quá nhiều nhưng tổng kết lại chẳng có ý gì đặc biệt

Mẹo 15:  Xem qua lại thẻ meta trước khi đăng

Khi bắt tay vào viết thẻ meta, bạn nên tìm hiểu và tạo tương tác trước với khách hàng tiềm năng của mình.

Tuy nhiên, cũng có 1 vài công cụ có thể hỗ trợ bạn điều chỉnh thẻ mô tả tốt hơn

Ví dụ như công cụ Title & Description Pixel Checker (https://totheweb.com/learning_center/tool-test-google-title-meta-description-lengths/)

Công cụ này cho phép chúng ta thoải mái chỉnh sửa trên bản copy và xem trước thẻ mô tả của mình.

Lời kết

Đây là cách tôi sử dụng công cụ Title & Description Pixel Checker để đặt tên tiêu đề meta cũng như thẻ mô tả cho bài quảng cáo của mình:

Giờ đến lượt bạn rồi đó!

Không có thẻ mô tả, bạn hẳn sẽ đánh mất đi cơ hội hướng sự tập trung của khách hàng đến website của mình. Đây quả là lỗi lầm nghiêm trọng không nên có.

Thay vào đó, tốt nhất bạn nên dành thời gian phân tích cách mà các chuyên gia trong ngành đã làm. Học hỏi từ chính thành công và thất bại của họ.

Có như vậy bạn mới tự tin làm tất cả những gì mình có thể để giúp hiệu quả hóa công việc marketing của mình trong thời đại kĩ thuật số này.

CÔNG TY TNHH SEO VIỆT

VinaSeoViet HCM:165 Tân Sơn,P.15,Q,Tân Bình,Tphcm

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: vinaseoviet.com

Tham khảo dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo

Khóa học seo

Cam kết seo chỉ có lên không bao giờ rớt TOP chỉ nằm TOP 1 Google và website sẽ lên TOP ăn đời ỏ kíp với bạn.

2018/11/1Thể loại : Blog seoTab :

Bài viết liên quan

Tái chế rác thải có lợi ích như thế nào? Cách phân loại rác thải?

Thiết kế thi công tường thác nước đẹp, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Thiết kế thi công tiểu cảnh đẹp, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bảng báo giá đá xây dựng tại quận Gò Vấp năm 2020

Quotation of Dong Tam bricks – Latest high quality construction bricks 2020

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Công ty seo

Công ty seo Hồ Chí Minh – Seo Việt giúp khách hàng đẩy mạnh thông tin trên website nhanh chống tiếp cận người dùng từ đó giúp cho doanh nghiệp tăng lượng mua bán, trao đổi thông tin quan website mình.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng gọi là có, rút tiền từ thẻ mọi nơi, mọi lúc 24h/7. Nhận số tiền tối đa có trong thẻ ngay lập tức khi rút tiền thẻ tín dụng với chi phí rút tiền thấp nhất hiện nay.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế web chuẩn seo, thiet ke web chuan seo

Thiết kế web chuẩn seo

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất tại công ty Vinawebviet, chúng tôi có thể thực hiện theo yêu cầu của các bạn. Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được những sản phẩm website chuẩn Seo tốt nhất với mức giá không thể hợp lý hơn.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
Khoan cắt bê tông lan cao chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tphcm nhanh chóng, giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ tốt nhất tại TPHCM. Các công trình các nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều chính vì thế mà nhu cầu cần khoan cắt bê tông cũng tăng theo.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu Tphcm

Hút hầm cầu Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu

Màng chống thấm

Đại Phú Vinh chuyên cung cấp màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1 tại Việt Nam.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch vụ Seo tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Rút tiền giá rẻ

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền giá rẻ tại Tphcm và các tỉnh lân cận cam kết uy tín nhất tại thị trường việt Nam hiện nay.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.